Tin Thanh Group

Về Chúng Tôi

Vì một môi trường tốt hơn cho trái đất này

Tập đoàn Tín Thành là doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tái tạo và giảm phát khí thải toàn cầu, hướng đến một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, phát triển bền vững vì một môi trường ngày càng tốt hơn và giảm phát khí thải lớn cho trái đất này. Chúng tôi sẽ tiếp tục và không ngừng phát triển với những gì chúng tôi đã và đang thực hiện.

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng - đối tác

Bên cạnh những nỗ lực của Tập đoàn Tín Thành không thể thiếu sự đồng hành, hỗ trợ và hợp tác của Quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Tập đoàn Tín Thành cũng cần sự kết nối và hợp tác của Quý khách hàng trên khắp thế giới để thực hiện Mục tiêu – Tầm Nhìn – Sứ Mệnh mà Tập đoàn Tín Thành đang hướng đến.

Tầm Nhìn

Trở thành một tập đoàn phát triển bền vững trong lĩnh vực công nông nghiệp công nghệ cao. Giúp giảm phát khí thải toàn cầu, tái tạo nhiên liệu và năng lượng sạch thay thế nhiên liệu hóa thạch.

Sứ Mệnh

Tái tạo những vùng đất canh tác nông nghiệp chưa hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người nông dân. Ứng dụng công nghệ cao vào công nông nghiệp khép kín.

Mục Tiêu​

Tạo ra nguồn năng lượng sạch bền vững để đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu. Cung cấp giải pháp công nghệ cho các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và quản lý nguồn nhân lực.