You dont have javascript enabled! Please enable it!
HÃY CÙNG CHÚNG TÔI, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, GIẢM PHÁT KHÍ THẢI TOÀN CẦU.

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tín Thành được thành lập năm 2009, tiền thân là Công ty TNHH Điện Hơi Công nghiệp Tín Thành. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tín Thành hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực Môi trường, Nhiên liệu, Năng lượng và Nông nghiệp Công nghệ cao, Tín Thành Group đã trở thành doanh nghiệp hoạt động đa ngành, với nhiều đơn vị thành viên. Hiện chúng tôi đang cung cấp năng lượng từ nhiên liệu tái tạo (Chủ yếu từ Biomass) cho hơn 33 nhà máy công nghiệp lớn có uy tín tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Trải qua quá trình phát triển, đến nay Tín Thành Group đã trở thành nhà cung cấp, lắp đặt lò hơi và cung cấp hơi bão hòa và nhiệt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, cùng với sự hợp tác của các chuyên gia nước ngoài. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, hiệu suất an toàn và hoạt động tin cậy phù hợp với xu thế phát triển về công nghệ cũng như các loại năng lượng tái sinh mới.

Tập đoàn Tín Thành phấn đấu trở thành doanh nghiệp hoạt động đa ngành, phát triển bền vững vì mục tiêu bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Với phương châm “Hãy cùng chúng tôi, tiết kiệm năng lượng, giảm thải khí thải toàn cầu”. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực và phát triển với quyết tâm vững bước trên thị trường phân phối năng lượng sạch đến với đối tác khách hàng.

Bên cạnh những nỗ lực của Tập đoàn Tín Thành không thể thiếu sự đồng hành, hỗ trợ và hợp tác của Quý đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Tập đoàn Tín Thành cần sự kết nối và hợp tác của Quý khách hàng trên khắp thế giới để thực hiện Mục tiêu – Tầm Nhìn – Sứ Mệnh mà Tập đoàn Tín Thành đang hướng đến.