HÃY CÙNG CHÚNG TÔI, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG, GIẢM PHÁT KHÍ THẢI TOÀN CẦU.

Bộ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư Nước ngoài Cuba Rodrigo Malmierca Diaz

Vào ngày 21/10/2022, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tín Thành (TTG) ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Tổng Công Ty Công Nghiệp Công Nghệ Cao Viettel (VHT) với mục tiêu hợp tác phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghiệp và Dịch vụ cho thuê lốp xe ôtô trọn gói, hai Bên mong muốn hợp tác ở các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và kinh doanh sản phẩm có tên gọi “Giải pháp quản lý lốp xe thông minh”, cụ thể:

  1. Xây dựng giải pháp công nghệ bao gồm phần cứng – là thiết bị tích hợp vào lốp xe để truyền dẫn tín hiệu các thông tin vận hành của lốp xe và phần mềm – giải pháp ứng dụng thu thập và xử lý các tín hiệu phần cứng từ thiết bị tích hợp.
  2. Cùng phát triển giải pháp kinh doanh cụ thể cho các thị trường mà TTG đang hướng đến bao gồm: Mỹ, Brazil, Châu Âu.

Đồng thời, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÍN THÀNH (TTG) ký kết Hợp đồng Phát triển Phần mềm với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÂU Á CHÂU (DEEP TECH ASIA) với nội dung:

  1. Hai Bên xây dựng bản mô tả kỹ thuật chi tiết cho các tính năng của phần mềm “Câu lạc bộ lốp xe thông minh”.
  2. Deep Tech chịu trách nhiệm thành lập tổ chức nhân sự có trình độ chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực liên quan đến phạm vi công việc của Hợp đồng này để làm việc với TTG cho đến khi hoàn thành dự án.