XÂY DỰNG

Tổng quan về lĩnh vực xây dựng :

Tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hưng Thịnh, người sáng lập là ông Trần Đình Quyền – Chủ Tịch Hội đồng quản trị và Công ty TNHH Hưng Đạo, người sáng lập là ông Hà Thúc Hân, hình thành và hoạt động từ năm 1990, chúng tôi đã trúng thầu và thi công nhiều công trình, dự án lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã mở rộng và hợp tác với các Công ty trong và ngoài nước như: Công ty ATC Projects PTE Ltd – Singapore, Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Cơ khí Trung Nghĩa và Công ty Cổ phần Đầu tư – Tư Vấn Thiết Kế Nam Bắc, Công ty Jesco Asia, Công ty Sông Đà 2, Công ty Sông Đà 207, Công ty Trường Hải… để thực hiện các dự án lớn.

 

Các dự án về xây dựng :

  • Xây dựng và tân trang Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh; Nhà máy Tân Thuận; Khu công nghiệp Long Thành.
  • Quốc lộ 14B; Quốc lộ 24; Quốc lộ 30; Đường thu gom dọc theo Quốc lộ 1A tại thành phố Huế, các công trình cải tạo cảng nước sâu Thị Vải Cái Mép vv…

 

Dai_su_quan_Hoa_Ky-01Về các dự án dân dụng tiêu biểu:
  • Đường Quốc lộ 1 - con đường huyết mạch nối liền Bắc - Nam của Việt Nam – chúng tôi là nhà thầu xây dựng thành công hơn 1.000 km đường với khối lượng đào đắp, trải thảm mặt đường hơn 1.500.000 m3 đất đá và thảm nhựa mặt đường.
  • Quốc lộ 14B; Quốc lộ 21; Quốc lộ 24; Quốc lộ 30.
  • Nhà máy sắt thép Thái Nguyên.
  • Nhà máy thiếc Cao Bằng.
  • Đặc biệt trong những năm đầu của thập niên 1990, hàng ngàn km đường dây và trạm với Công suất từ 110 kV đến 500 kV trải dài dọc theo chiều dài của đất nước, bao gồm hệ thống đường dây cao thế 500 kV Bắc - Nam được hoàn thiện bởi các công ty xây dựng và lắp đặt chuyên ngành đường dây và trạm biến áp của chúng tôi.
  • Không thể thiếu sự tham gia của chúng tôi vào các dự án có yêu cầu nghiêm ngặt về tiến độ và chất lượng của các đối tác nước ngoài tại Việt Nam, cũng như các dự án FDI trong nước, đấu thầu quốc tế và đã giành được một số gói thầu công nghiệp quy mô vừa ở nước ngoài ở Phnom Penh, Cam Pu Chia, Bangladesh…

 

Về các dự án Điện tiêu biểu:

  • Ngoài ra, chúng tôi tham gia xây dựng hơn 10 nhà máy thủy điện trải dài từ Miền Trung đến Tây Nguyên của Việt Nam. Khối lượng đào đắp đất đá hơn 3.000.000 m3, và khối lượng bê tông của các đập nước hơn 500.000 m3.
  • Về đường truyền tải điện, chúng tôi tham gia xây dựng đường điện 500 kV Bắc Nam của đất nước. Đây là đường tải điện huyết mạch của Việt Nam mà chúng tôi được giao thi công hoàn thành hơn 300 km trải dài trên Tây Nguyên đồi núi cách trở.

 

Hinh
 
hinh_1
 
Duong_Noi_Bo_KCN_Long_Duc